An ninh - Quốc phòng
Xã Hoành Sơn tổ chức giao lưu, gặp mặt động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019
Hội nghị giao lưu, gặp mặt động viên tân binh lân đường nhập ngũ năm 2019
 

* Sáng ngày 18 tháng 02 năm 2018, Ban Quân sự xã phối hợp với Đoàn thanh niên Cộng sản HCM xã Hoành Sơn tổ chức Hội nghị gặp mặt giao lưu tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019.

* Về dự hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các ngành đoàn thể chính trị xã hội, bí thư chi bộ, trưởng thôn và thân nhân các tân binh.

* Tại buổi gặp mặt giao lưu, các tân binh được nghe CCB nói chuyện truyền thống về lịch sử đấu tranh của dân tộc Việt Nam. Tiếp bước truyền thống cha anh đi trước, các tân binh nguyện sẽ phấn đấu rèn luyện tốt trong môi trường quân đội, công an, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ là những công dân có đầy nhiệt huyết, bản lĩnh chính trị và sẽ có nhiều đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

* Đợt giao quân này, xã Hoành Sơn có 7 thanh niên đủ tiêu chuẩn nhập ngũ, đảm bảo 100% chỉ tiêu UBND huyện giao.

* Cũng tại buổi gặp mặt, UBND xã cùng các ban, ngành, đoàn thể đã tặng quà cho tân binh lên đường nhập ngũ. Góp phần động viên thanh niên phấn đấu rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, viết tiếp trang sử hào hùng của quê hương./.

Hoàng Mạnh


 
 
Quay lại   
 

Thư viện ảnh

Truyền thông
 
Hát về Kinh Môn
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay12 
 Hôm qua16
 Tuần này170 
 Tất cả186056 
IP: 44.200.168.16